การถ่ายทอดเทคโนโลยีเพื่อพัฒนาอาชีพชุมชน

รับวุฒิบัตรแล้วถ่ายรูปกับประธานปิดโครงการ

ผลงานคลินิกเทคโนโลยีประจำปี 2550

เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน :

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑา พีรพัชระ/ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา
  • อาจารย์สุวรรณ ประทีป ณ ถลาง /คลินิกเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์
การดำเนินงาน เป็นโครงการในแผนงานการถ่ายทอดเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำผ้าบาติก และการทำขนมอบ และเพื่อประเมินและติดตามผลสำเร็จของโครงการ
ผลการดำเนินงาน อบรมเชิงปฏิบัติการแก่ชุมชนเทศบาลเมืองหัวหิน จำนวน 100 คน ณ คณะอุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยว มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ระหว่างวันที่ 19-23 มีนาคม 2550 อบรมจำนวน 2 ครั้ง ผู้รับการอบรมพึงพอใจต่อโครงการร้อยละ 90.20 โดยพึงพอใจในระดับมากที่สุด ค่าเฉลี่ย 4.51 และนำความรู้ไปใช้ประโยชน์ ร้อยละ 65
สาธิตการปฏิบัติ

ผลงาน