การให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

ปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์ตรวจเยี่ยมบูธ

ผู้เข้าชมงานให้ความสนใจบูธ

ผลงานคลินิกเทคโนโลยีประจำปี 2550

เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน :

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑา พีรพัชระ/ ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน เป็นแผนงานการบริการให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรวบรวมข้อมูลเทคโนโลยีที่พร้อมถ่ายทอด เพื่อให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลเทคโนโลยี และเพื่อจัดทำเอกสาร เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์ คลินิกเทคโนโลยี
ผลการดำเนินงาน ดำเนินงานระหว่างวันที่ 1 มกราคม-30 กันยายน 2550 โดยจัดทำข้อมูลเทคโนโลยี 30 เรื่อง ให้คำปรึกษาและบริการข้อมูลแก่ผู้รับบริการจำนวน 46 คน และจัดทำเอกสารเผยแพร่ 2,000 ฉบับ การประเมินความพึงพอใจของผู้รับบริการพบว่า ผู้รับบริการมีความพึงพอใจในระดับมาก ค่าเฉลี่ย 4.12
ผลงานที่จัดแสดง

นักเรียนสนใจศึกษาข้อมูล