การจัดนิทรรศการคลินิกเทคโนโลยีในงานวันวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติประจำปี 2550

ปลัดกระทรวงวิทย์ฯ ตรวจเยี่ยมบูธ

นักเรียนสนใจนิทรรศการในบูธ

ผลงานคลินิกเทคโนโลยีประจำปี 2550

เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน :

• ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑา พีรพัชระ/ ศูนย์คลินิกเทคโนโลยีสถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน เป็นโครงการเผยแพร่ความรู้ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดนิทรรศการ และสาธิตเทคโนโลยีของคลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ผลการดำเนินงาน จัดนิทรรศการโครงการถ่ายทอดเทคโนโลยีในพื้นที่ 9 ตารางเมตร สาธิตเทคโนโลยี 3 รายการ ส่งผลิตภัณฑ์เพื่อจัดนิทรรศการร่วมกับกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี 2 รายการ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค กรุงเทพมหานคร ระหว่างวันที่ 8-19 สิงหาคม 2550 ผลการประเมินความพึงพอใจของผู้เข้าชมงาน และคณะกรรมการ653 คน พบว่า ร้อยละ 85.78 ของผู้เข้าชมงานและคณะกรรมการพึงพอใจต่อโครงการ
การจัดนิทรรศการผลงาน