1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : ดำเนินโครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีผลงานวิจัย เรื่องผลิตภัณฑ์จากผักตบชวา ในงานการประชุมวิชาการมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 และ การประชุมวิชาการนานาชาติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 4 เมื่อวันที่ 15 – 16 กรกฎาคม 2556 ณ ศูนย์การประชุมบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ ชั้น 22 เซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ปทุมวัน กรุงเทพฯ เพื่อจัด นิทรรศการผลงานวิจัยผลิตภัณฑ์จากผักตบชวา การถ่ายทอดเทคโนโลยีในรูปแบบการอบรมเชิงปฏิบัติการ และประชาสัมพันธ์งานวิจัยของมหาวิทยาลัยสู่สังคมในหลักสูตรการทำผลิตภัณฑ์ นาฬิกาจากกระดาษผักตบชวา และจัดนิทรรศการผลงานวิจัย ผลิตภัณฑ์จากผักตบชวา โดยมีผู้เข้ารับการฝึกอบรม จำนวน 20 คน ความพึงพอใจต่อโครงการ ร้อยละ 90.66