โครงการการถ่ายทอดเทคโนโลยีการเพิ่มมูลค่าสับปะรดเป็นน้ำส้มสายชู และน้ำผลไม้พร้อมดื่ม
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : ถ่ายทอดเทคโนโลยีด้านการทำน้ำส้มสายชู น้ำผลไม้พร้อมดื่ม และการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อมีวัตถุประสงค์เพื่อถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำน้ำส้มสายชูและน้ำผลไม้พร้อมดื่มจากสับปะรด และถ่ายทอดเทคโนโลยีการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมกับน้ำส้มสายชูและน้ำผลไม้พร้อมดื่มจากสับปะรด ระหว่างวันที่ 31 กรกฎาคม – 4 สิงหาคม 2556 ณ กลุ่มแม่บ้านชุมชนบ้านห้วยทรายใต้ เทศบาลเมืองชะอำ จังหวัดเพชรบุรี โดยมีผู้เข้ารับการฝึกอบรม จำนวน 74 คน
Recent Comments