การประชุมเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ประจำปี 2556

1 2 3.1 3.2 3.3 3 4 5 6 7.1 7 8 9 10 11.1 11 12 13 14 15

เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : เข้าร่วมประชุมเครือข่ายความร่วมมือเพื่อการถ่ายทอดเทคโนโลยีสู่ชุมชน ประจำปี 2556 เพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และบทบาทในการแพร่กระจายและถ่ายทอดเทคโนโลยี รับฟังข้อคิดเห็น ปัญหา อุปสรรค และข้อเสนอแนะในการดำเนินงานร่วมกันของเครือข่ายฯ นำเสนอแนวทางการดำเนินกิจกรรมการส่งเสริมด้าน วทน. ของเครือข่ายความร่วมมือฯ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2557 และแลกเปลี่ยนประสบการณ์และสร้างตวามสัมพันธ์ในการทำงานร่วมกันที่ดีระหว่าง เครือข่ายฯ ณ โรงแรมริชมอนด์ จังหวัดนนทบุรี ระหว่างวันที่ 25 – 27 สิงหาคม 2556 โดยในวันที่ 25 สิงหาคม 2556 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เข้าร่วมรับฟังและวิพากษ์แผนฯ ผลการศึกษาการจัดทำแผนการดำเนินงานคลินิกเทคโนโลยี ระยะ 3 ปี (พ.ศ. 2557 – พ.ศ. 2559) และในวันที่ 26 สิงหาคม 2556 ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ เข้ารับโล่รางวัลและเกียรติบัตรจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในผลงาน 1) โล่และเกียรติบัตรยกย่อง “หมู่บ้านเผือกหอม”เป็นหมู่บ้านต้นแบบระดับแม่ข่าย ที่นำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมไปใช้ประโยชน์ในการประกอบอาชีพ พัฒนาคุณภาพชีวิต และมีการขยายผลไปสู่หมู่บ้านใกล้เคียง 2) เกียรติบัตรยกย่อง สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นหน่วยงานที่ให้การสนับสนุน และความร่วมมืออันดียิ่งในการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรมไปพัฒนาหมู่บ้านและชุมชน โดยเข้ารับโล่และเกียรติบัตรจากรองปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี