การถ่ายทอดเทคโนโลยี (เพิ่มเติม) โครงการการพัฒนาอาหารพื้นบ้านจังหวัดเพชรบุรีแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชีวิต (ปีที่ 3) ภายใต้โครงการบูรณาการการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนตามแนวทาง ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง

1 2 3 4

5 6 7 8 9 101112131415161718192021222324252627282930

การถ่ายทอดเทคโนโลยี (เพิ่มเติม) โครงการการพัฒนาอาหารพื้นบ้านจังหวัดเพชรบุรีแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชีวิต (ปีที่ 3) ภายใต้โครงการบูรณาการการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนตามแนวทาง ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การ ดำเนินงาน : ถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำทอดมันฝักทอง ข้าวโพด หัวปลี งบปลาอินทรีย์ ปลาทูต้มหวาน ปลาหมึกต้มหวาน กุ้งต้มหวาน กากหมูผัดเผ็ดใส่ใบมะกรูด ข้าวต้มมัด ข้าวต้มลูกโยน ข้าวต้มน้ำวุ้น วุ้นน้ำตาลสด ยำเปลือกแตงโม พล่าปลาอกกะแล้ และปลาอินทรีย์แดดเดียว แก่กลุ่มน้ำพริกผู้สูงอายุชุมชนบ้านห้วยทรายเหนือ กลุ่มแม่บ้านห้วยทรายใต้ และกลุ่มแม่บ้านบ้านใหญ่ชะอำ ระหว่างวันที่ 23 – 26 ธันวาคม 2556 ณ กลุ่มน้ำพริกผู้สูงอายุกลุ่มชุมชนบ้านห้วยทรายเหนือ เทศบาลเมืองชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีสมาชิกของชุมชนเข้าร่วมโครงการจำนวน 75 คน

Leave a Reply

Your email address will not be published.