การถ่ายทอดเทคโนโลยี (เพิ่มเติม) โครงการการพัฒนาอาหารพื้นบ้านจังหวัดเพชรบุรีแบบมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพ ชีวิต (ปีที่ 3) ภายใต้โครงการบูรณาการการมีส่วนร่วมเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตชุมชนตามแนวทาง ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การ ดำเนินงาน : ถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำทอดมันฝักทอง ข้าวโพด หัวปลี งบปลาอินทรีย์ ปลาทูต้มหวาน ปลาหมึกต้มหวาน กุ้งต้มหวาน กากหมูผัดเผ็ดใส่ใบมะกรูด ข้าวต้มมัด ข้าวต้มลูกโยน ข้าวต้มน้ำวุ้น วุ้นน้ำตาลสด ยำเปลือกแตงโม พล่าปลาอกกะแล้ และปลาอินทรีย์แดดเดียว แก่กลุ่มน้ำพริกผู้สูงอายุชุมชนบ้านห้วยทรายเหนือ กลุ่มแม่บ้านห้วยทรายใต้ และกลุ่มแม่บ้านบ้านใหญ่ชะอำ ระหว่างวันที่ 23 – 26 ธันวาคม 2556 ณ กลุ่มน้ำพริกผู้สูงอายุกลุ่มชุมชนบ้านห้วยทรายเหนือ เทศบาลเมืองชะอำ จังหวัดเพชรบุรี มีสมาชิกของชุมชนเข้าร่วมโครงการจำนวน 75 คน
Dec 27
Recent Comments