การพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดอ่างทอง

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

การพัฒนาผลิตภัณฑ์ OTOP จังหวัดอ่างทอง
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : ถ่ายทอดเทคโนโลยีการแปรรูปผลิตภัณฑ์อาหารจากหน่อไม้ แก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไผ่หวาน และถ่ายทอดเทคโนโลยีการพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำพริก แก่ชุมชนกลุ่มแม่บ้านบ้านมะขาม ระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2557 ณ กลุ่มวิสาหกิจชุมชนไผ่หวาน ตำบลบ้านพราน อำเภอแสวงหา และ ชุมชนกลุ่มแม่บ้านบ้านมะขาม ตำบลไผ่จำศีล อำเภอวิเศษชัยชาญ จังหวัดอ่างทอง โดยเป็นการดำเนินงานตามแผนยุทธศาสตร์กรมการพัฒนาชุมชนแบบมีส่วนร่วมระหว่างองค์กรปกครองท้องถิ่น มหาวิทยาลัย และชุมชน มีผูเข้าร่วมรับการถ่ายทอดเทคโนโลยี จำนวน 25 คน

Leave a Reply

Your email address will not be published.