«

»

Apr 21

โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากส่วนเหลือใช้และบกพร่องจากการปลูกของต้นเผือก และผลเผือกหอม ชุมชนอำเภอบ้านหมอจังหวัดสระบุรี เพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารจากส่วนเหลือใช้และบกพร่องจากการปลูกของต้นเผือก และผลเผือกหอม ชุมชนอำเภอบ้านหมอจังหวัดสระบุรี เพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : ถ่ายทอดเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปจากเผือกปาด ได้แก่ เมี่ยงคำเผือกกรอบ เผือกกรอบทรงเครื่อง โดรายากิไส้เผือกแห้ว บัวลอยเผือกไส้งาดำ และเค้กชิฟฟอนเผือก ระหว่างวันที่ 17 – 20 เมษายน 2557 ณ กลุ่มแม่บ้านเทศบาลบ้านหมอ ตำบลบ้านหมอ อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี และกลุ่มแม่บ้านสารภีร่วมใจ ตำบลบางโขมด อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี มีผู้รับการถ่ายทอดเทคโนโลยี จำนวน 40 คน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

*

Featuring WPMU Bloglist Widget by YD WordPress Developer