โครงการการพัฒนาต่อยอดสมุนไพรแปรรูปของกลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโยเพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : ดำเนินการถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำกะหรี่พัพฟ์ไส้สมุนไพร ขนมเปี๊ยะทอดไส้สมุนไพร ขนมเปี๊ยะบัวหิมะไส้สมุนไพร ไดฟูกุไส้สมุนไพร และการออกแบบและพัฒนาบรรจุภัณฑ์ ระหว่างวันที่ 16 – 19 กรกฎาคม 2557 ณ กลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโย ตำบลไชโย อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง มีสมาชิกของชุมชนเข้าร่วมโครงการ จำนวน 60 คน
Jul 20
Recent Comments