การเข้าร่วมเป็นผู้ทรงคุณวุฒิการทำ Focus Group วิทยานิพนธ์ปริญญาเอก

IMG_7152 IMG_7153 IMG_7155 IMG_7207

การดำเนินงาน : ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ ได้รับเชิญจาก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ ให้เป็นผู้ทรงคุณวุฒิเข้าร่วมการสนทนากลุ่ม (Focus Group) เรื่อง รูปแบบการพัฒนาภาวะผู้นำเชิงนวัตกรรมของผู้ประกอบการในธุรกิจแปรรูปอาหาร ซึ่งเป็นผลงาน วิทยานิพนธ์ของ นางสาวจุรีวรรณ จันพลา นักศึกษาปริญญาเอก หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชา   การพัฒนาธุรกิจอุตสาหกรรมและทรัพยากรมนุษย์ ในวันพฤหัสบดีที่ 4 ธันวาคม 2557 เวลา 13.30 – 16.00 น. ณ ห้อง BHR II ชั้น 9 อาคารนวมินทรราชินี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ