image_pdfimage_print

KM HEC RMUTP New logo

1257_474316059311100_1206534788_n

ถ่ายทอดความรู้ (คุณกิจ) โดย

อ.นฤศร  มังกรศิลา

อาจารย์ประจำ สาขาวิชาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร

บันทึกเรื่องเล่า เรื่อง

จากที่ได้รับฟังจากผู้ถ่ายทอดองค์ความรู้เกี่ยวกับการพิชิตข้อสอบ CompTIA Fundamental นั้น

ผมได้มีโอกาสได้เข้าร่วมอบรมระหว่างวันที่ 16-20 พ.ย. 2559 โดยผ่านการสอบใบประกาศนียบัตร CompTIA Fundamental ที่ระดับคะแนน 790 คะแนน โดยผมสามารถอธิบายและแนะนำวิธีการพิชิตข้อสอบ CompTIA Fundamental โดยผมสามารถสรุปไว้เป็นประเด็นดังต่อไปนี้

1. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ ให้การสนับสนุนการสอบใบประกาศนียบัตร CompTIA Fundamental เพื่อส่งเสริมทำให้เกิด Digital University.......

อ่านเพิ่มเติม คลิก -->> การพิชิตข้อสอบ CompTIA Fundamental

Comments on Facebook