บันทึกเรื่องเล่า เรื่อง KM งานวิจัยและนวัตกรรม

image_pdfimage_print

KM HEC RMUTP New logo

ถ่ายทอดความรู้ (คุณกิจ) โดย

รองศาสตราจารย์ ดร.สิรี  ชัยเสรี

รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ

มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

คุณลิขิต และคุณวิศาสตร์ : อ.นฤศร  มังกรศิลา  หัวหน้างานจัดการความรู้

-->> KM งานวิจัยและนวัตกรรม

จากที่กระผมได้มีโอกาสเข้าร่วมนำเสนอผลงานแนวปฏิบัติที่ดีและเข้าร่วมโครงการสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล สถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 12 เรื่อง “การจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยนวัตกรรม” ระหว่างวันที่ 26-28 กุมภาพันธ์ 2562 ณ โรงแรมเอเซีย แอร์พอร์ท จังหวัดปทุมธานี และได้รับฟังบรรยาย.....

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ลิงค์นี้ -->> KM งานวิจัยและนวัตกรรม

ที่มาภาพ : Freepik

650 total views,  2 views today

Comments on Facebook