บันทึกเรื่องเล่า เรื่อง Ideal WorkStation

image_pdfimage_print

KM HEC RMUTP New logo

ถ่ายทอดความรู้ (คุณกิจ) โดย

คุณนุชจรี ศิริ

คุณจุติพร ธรรมจารี

และคุณอาภาณัฐ ผลกมล

นักกายภาพบำบัด

คุณลิขิต และคุณวิศาสตร์ : อ.นฤศร  มังกรศิลา  หัวหน้างานจัดการความรู้

-->> Ideal Workstation

จากที่กระผมได้เข้าร่่วม โครงการพัฒนาบุคลากรคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์เพื่อขับเคลื่อนองค์กรสู่ความสำเร็จ เพื่อให้บุคลากรมีความตระหนักและเห็นความสำคัญของการเรียนรู้สู่การปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประสิทธิผลสอดคล้องกับวิสัยทัศน์และเป้าหมายของคณะที่มุ่งเน้นคุณภาพของผลงาน โดยระยะที่ 1 อบรมเชิงปฏิบัติการ “ออฟฟิตซินโดร (Office Syndrome) และสมาร์ทโฟนเจ้าปัญหา” ได้รับเกียรติจากคุณนุชจรี ศิริ คุณจุติพร ธรรมจารีและ คุณอาภาณัฐ ผลกมล นักกายภาพบำบัด ประจำคณะกายภาพบำบัด มหาวิทยาลัยมหิดล เมื่อ 9 มกราคม 2562 ณ อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์........

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ลิงค์นี้ -->> Ideal Workstation

ที่มาภาพ :  pib

611 total views,  2 views today

Comments on Facebook