::: บันทึกเรื่องเล่า ::: กลุ่ม ชุมชนคนวิจัย เรื่อง การยกร่างคำขอสิทธิบัตรอย่างไรให้รอบเดียวผ่าน

image_pdfimage_print

KM HEC RMUTP New logo

ถ่ายทอดความรู้ (คุณกิจ)  โดย

คุณจิราภรณ์ เหลืองไพรินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คุณลิขิต และคุณวิศาสตร์ :

อ.นฤศร  มังกรศิลา  หัวหน้างานจัดการความรู้ ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

จากที่กระผมได้มีโอกาสเข้าร่วม โครงการพี่เลี้ยง (Mentoring Program) จากหน่วยจัดการทรัพย์สินทางปัญญา และถ่ายทอดเทคโนโลยีในสถาบันอุดมศึกษา (TLO) โดยศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น ทำหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงให้กับมหาวิทยาลัย กิจกรรมที่ 2 จัดอบรม เรื่อง "การยกร่างคำขอสิทธิบัตร และการจัดเตรียมคำขอสิทธิบัตร"  ในวันพฤหัสบดีที่ 26 พ.ย. 2563 ณ ห้องประชุมชั้น 4 อาคารเรือนปัญญา คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร พี่เลี้ยงโดยคุณจิราภรณ์  เหลืองไพรินทร์ ผู้อำนวยการศูนย์ทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยขอนแก่น สามารถสรุปประเด็นสำคัญ และมีขั้นตอนดังนี้

อ่านเพิ่มเติม ได้ที่ลิงค์นี้ -->> การยกร่างคำขอสิทธิบัตรอย่างไรให้รอบเดียวผ่าน

เครดิตภาพ : GovFunda

782 total views,  1 views today

Comments on Facebook