CMD Line

ดร.กวิทธิ์ ศรีสัมฤทธิ์
KAWIT SRISAMRIT,Ph.D.

ติดต่อ
Contact us

อาจารย์ประจำสาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
399 ถ. สามเสน แขวงวชิรพยาบาล เขตดุสิต กทม. 10300
โทรศัพท์ : 02-282-9009-15 ต่อ 6865
Faculty of Mass Communication Technology
Rajamangala University of Technology Phra Nakhon
399 Samsen Rd. Vachira Phayaban Dusit Bangkok 10300
Tel : +66 (0) 2282-9009-15 ext.6865
ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ mobile : 0969595904
ผลการค้นหารูปภาพ : kawit.s@rmutp.ac.th
ผลการค้นหารูปภาพ    : CMD SoundLab

ประวัติการศึกษา
Education

Ph.D. (Technical Education Technology)
Faculty of Technical Education,
King Mongkut’s University of Technology North Bangkok, Thailand

M.A. (Mass Communication Technology)
Faculty of Humanities,
Ramkhamhaeng University, Thailand
B.A. (Mass Communication)
Faculty of Humanities,
B.Ind.Tech. (Industrial Electrical Technology)
Faculty of Engineering,
King Mongkut’s Institute of Technology North Bangkok, Thailand

ประวัติการทำงาน

• อาจารย์แผนกอิเล็กทรอนิกส์ คณะวิชาไฟฟ้า สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตนนทบุรี
  • อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะวิศวกรรมศาสตร์และสถาปัตยกรรมศาสตร์
  • อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ
  • Webmaster : ปริญญาโท สาขาการสื่อสารการตลาด ฯลฯ
  • หัวหน้างานเทคโนโลยีทางการศึกษา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร
  • หัวหน้างานการจัดการความรู้ คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร
  • หัวหน้าสาขาวิชาการสื่อสารการตลาด  หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต  (หลักสูตรปริญญาโท) คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร
  • หัวหน้าสาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย (หลักสูตรปริญญาตรี) คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.พระนคร
  • นักจัดรายการวิทยุ คู่หูไฮเทค และ Digital to U ออกอากาศสถานีวิทยุมทร.พระนคร คลื่น FM 90.75 MHz (2553-2555)
  • อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย (หลักสูตร 2552-2554)
  • อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย (หลักสูตร 2555-2559)
  • คณะกรรมการพัฒนาวิชาการคณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
  • อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีวารสารสนเทศดิจิทัล (Digital Journalism Technology) (หลักสูตรใหม่ 2560-2564)

ความสนใจ

• Audio Production
  • Sound Design
  • Indie Music
  • Experimental music
  • Multimedia Technology and Applications
  • Web Design / Web Developer
  • New Media