@Good Practice สาขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร - การสร้างสรรค์สื่อการเรียนการสอนแบบออนไลน์ในศตวรรษที่ 21 สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้อย่างยั่งยืน อ.นฤศร มังกรศิลา October 11, 2016 | Posted in การจัดการ, ข่าวระบบสื่อการเรียนการสอนออนไลน์, ข่าวอุตสาหกรรมการบริการอาหาร | No comments @Good Practice สาขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร – การสร้างสรรค์สื่อการเรียนการสอนแบบออนไลน์ในศตวรรษที่ 21 สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้อย่างยั่งยืน อ.นฤศร มังกรศิลา Tagged: @Good Practice สาขาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร - การสร้างสรรค์สื่อการเรียนการสอนแบบออนไลน์ในศตวรรษที่ 21 สู่องค์กรแห่งการเรียนรู้อย่างยั่งยืน อ.นฤศร มังกรศิลา