@Good Practice งานจัดการความรู้ ทคศ.- การสร้างความร่วมมือด้านการจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล

โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ฯ ครั้งที่ 11

“การจัดการความรู้สู่การขับเคลื่อน Thailand 4.0

(Knowledge Management through the Driven of Thailand 4.0)

สำหรับอาจารย์และบุคลากรสายสนับสนุน

ชื่อเรื่อง/แนวปฏิบัติที่ดี             การสร้างความร่วมมือด้านการจัดการความรู้สู่มหาวิทยาลัยดิจิทัล

ชื่อ – นามสกุล ผู้นำเสนอ          อาจารย์นฤศร  มังกรศิลา

ชื่อสถาบันการศึกษา                มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร

หน่วยงาน                           คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์

เบอร์โทรศัพท์มือถือ                 089-020-4555

เบอร์โทรสาร                        0-2665-3777 ต่อ 5236

E-Mail address                   narusorn.m@rmutp.ac.th