Daily Archives: June 26, 2019

KM WEEKLY 4 สค 62 ออกอากาศ

ที่มา : สถานีวิทยุเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร FM 90.75 คลื่นสั่งสมปัญญา พัฒนาสังคม

ผู้จัดรายการ : อ.นฤศร มังกรศิลา

KM WEEKLY 28 กค 62 ออกอากาศ

KM WEEKLY 21 กค 62 ออกอากาศ