การลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนโครงการ OTOP หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับจังหวัดสิงห์บุรี

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30

กิจกรรมเติมความรู้เพื่อพัฒนาศักยภาพด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม ให้กับอาสาสมัครวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2556
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : เข้าร่วมการลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือสนับสนุนโครงการ OTOP หนึ่งตำบล หนึ่งผลิตภัณฑ์ ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับจังหวัดสิงห์บุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ OTOP เพื่อเสริมสร้างขีดความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ และการตลาดของผลิตภัณฑ์ OTOP และเพื่อให้ชุมชนสามารถใช้ทรัพยากรและภูมิปัญญาท้องถิ่นในการเพิ่มมูลค่าของ ผลิตภัณฑ์ OTOP ภายใต้การดำเนินโครงการเครือข่ายวิจัยและบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยมีการเสวนาการร่วมทำงานวิจัยและบริการวิชาการ ในลักษณะเครือข่าย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์การทำงานวิจัยและบริการวิชาการกับหน่วยงานภาย นอก ร่วมมือและแลกเปลี่ยนการดำเนินงานด้านบุคลากร เครื่องมือ และองค์ความรู้ ณ ศาลากลางจังหวัดสิงห์บุรี เมื่อเร็วๆ นี้