ผู้ทำคุณประโยชน์แก่งานวิจัยและพัฒนา รับรางวัลในวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบรอบ 9 ปี

1 2 3 4 5 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21

เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : สถาบันวิจัยและพัฒนา เสนอชื่อผู้ทำคุณประโยชน์ให้มหาวิทยาลัย เพื่อรับรางวัลเนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ครบรอบ 9 ปี จำนวน 4 รางวัล ประกอบด้วย
1. คุณจินตนา ปิ่นสุวรรณ์ นักพัฒนาการชุมชน 6 สำนักงานพัฒนาชุมชน จังหวัดอ่างทอง
2. คุณสุขุมาษ เติมศักดิ์ ประธานกลุ่มแม่บ้านเยาวชนบ้านห้วยสาลิกา อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี
3. คุณเอกพงศ์ มุสิกะเจริญ นักวิเคราะห์นโยบายและแผนชำนาญการ สำนักส่งเสริมและถ่ายทอดเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
4. คุณวิไลภรณ์ แก้วสุววรณ เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป สำนักพัฒนาสมรรถนะครูและบุคลากรอาชีวศึกษา กรุงเทพมหานคร

โดยได้รับโล่และประกาศนียบัตรจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ในงานวันสถาปนามหาวิทยาลัย วันอังคารที่ 28 มกราคม 2557 ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร