ติดตามประเมินผลและถ่ายทอดเทคโนโลยี (เพิ่มเติม) โครงการการพัฒนาคุณภาพสมุนไพรแปรรูป ของกลุ่มสตรีสหกรณ์
เกษไชโย จังหวัดอ่างทอง เพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิต
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การ ดำเนินงาน : ติดตามประเมินผลและถ่ายทอดเทคโนโลยี (เพิ่มเติม) โดยถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำผลิตภัณฑ์แปรรูปจากสมุนไพร ได้แก่ การทำน้ำพริกปลาป่นสมุนไพร ปลากรอบสมุนไพรทรงเครื่อง เมี่ยงคำทรงเครื่อง และการออกแบบบรรจุภัณฑ์ ระหว่างวันที่ 24 – 25 กันยายน 2556 ณ กลุ่มสตรีสหกรณ์เกษไชโย ตำบลไชโย อำเภอไชโย จังหวัดอ่างทอง มีสมาชิกของชุมชนเข้าร่วมโครงการ จำนวน 40 คน
Sep 26
Recent Comments