โครงการ การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วยเพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ (ปีที่ 2)
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : ถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำขนมพายชั้นแป้งกล้วย และ ชิฟฟอนแป้งกล้วย แก่กลุ่มแม่บ้าน – เยาวชนบ้านห้วยสาริกา ตำบลหนองหญ้าปล้อง อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี และกลุ่มชุมชนใกล้เคียง ระหว่างวันที่ 23 – 28 มิถุนายน 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมเชิงปฎิบัติการ การทำผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารว่างและขนมไทย ให้ความรู้และฝึกปฎิบัติการทำแผนธุรกิจ และช่องทางการจำหน่ายผ่านระบบสารสนเทศ อบรมเชิงปฎิบัติการและให้คำปรึกษาแนะนำระบบการผลิตโดยใช้หลักเกณฑ์วิธีที่ดีในการผลิตว่าด้วยสุขลักษณะทั่วไป (GMP) มีผู้เข้าร่วมโครงการ 70 คน
Recent Comments