โครงการ การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วยเพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ (ปีที่ 2)

DSC_0296   DSC_0432

DSC_0869   DSC_0654

DSC_0097   DSC_0641

โครงการ การเพิ่มมูลค่าผลิตภัณฑ์แปรรูปจากกล้วยเพื่อใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ (ปีที่ 2)
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ  พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : ถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำขนมพายชั้นแป้งกล้วย และ ชิฟฟอนแป้งกล้วย แก่กลุ่มแม่บ้าน – เยาวชนบ้านห้วยสาริกา  ตำบลหนองหญ้าปล้อง อำเภอหนองหญ้าปล้อง จังหวัดเพชรบุรี และกลุ่มชุมชนใกล้เคียง ระหว่างวันที่ 23 – 28 มิถุนายน 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมเชิงปฎิบัติการ การทำผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารว่างและขนมไทย ให้ความรู้และฝึกปฎิบัติการทำแผนธุรกิจ  และช่องทางการจำหน่ายผ่านระบบสารสนเทศ อบรมเชิงปฎิบัติการและให้คำปรึกษาแนะนำระบบการผลิตโดยใช้หลักเกณฑ์วิธีที่ดีในการผลิตว่าด้วยสุขลักษณะทั่วไป (GMP) มีผู้เข้าร่วมโครงการ 70 คน

Leave a Reply

Your email address will not be published.