การติดตามประเมินผล และถ่ายทอดเทคโนโลยี โครงการ บูรณาการการมีส่วนร่วมของชุมชน เรื่องหมู่บ้านเผือกหอมและข้าวเจ้า
เจ้าของผลงาน/หน่วยงาน
ผู้ช่วยศาสตราจารย์จุฑามาศ พีรพัชระ / สถาบันวิจัยและพัฒนา
การดำเนินงาน : ถ่ายทอดเทคโนโลยีการทำขนมเปี๊ยะดอกกุหลาบไส้เผือก ขนมเปี๊ยะทานตะวันไส้เผือก ขนมเปี๊ยะกระต่ายไส้เผือก เม็ดขนุนเผือก เมี่ยงคำเผือกเสวย การออกแบบและจัดทำบรรจุภัณฑ์ และการจัดตกแต่งผลิตภัณฑ์ในบรรจุภัณฑ์และภาชนะ ณ อำเภอบ้านหมอ จังหวัดสระบุรี ระหว่างวันที่ 13-15 มิถุนายน 2555 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตประชาชน ตามนโยบายของรัฐบาลที่มุ่งเน้นการนำวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ประยุกต์ใช้ในการแก้ปัญหาของชุมชน รวมทั้งการมีส่วนร่วมของชุมชนและหน่วยงานท้องถิ่น ซึ่งบูรณาการกับการเรียนการสอนรายวิชาเบเกอรี่ สัมมนาอุตสาหกรรมการบริการอาหาร และงานวิจัยเกี่ยวกับเผือกหอม
Jun 16
Recent Comments