Daily Archives: August 17, 2017

KM-Weekly-27-ส.ค.-60 เรื่อง การสร้างทีมงานการจัดการความรู้ ตอนที่ 1

ที่่มา : สถานีวิทยุเพื่อการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร
ผู้ดำเนินรายการ : นฤศร มังกรศิลา

KM-Weekly-20-ส.ค.-60 เรื่อง การสำรวจที่สมบูรณ์แบบ

KM-Weekly-13-ส.ค.-60 เรื่อง ขั้นตอนการพัฒนาทีมงานการจัดการความรู้

KM-Weekly-6-ส.ค.-60 เรื่อง ความสัมพันธ์ของทีมงานและเครือข่ายการจัดการความรู้

KM-Weekly-30-ก.ค.-60 เรื่อง การจัดการเครือข่ายกลุ่มงาน และทีมงานการจัดการความรู้

KM-Weekly-23-ก.ค.-60 เรื่อง มองภาพรวมด้วยการคิดเชิงระบบ

KM-Weekly-16-ก.ค.-60 เรื่อง ความล่าช้าของข้อมูลย้อนกลับ

KM-Weekly-9-ก.ค.-60 เรื่อง การเล่าเรื่องและการถ่ายโอนองค์ความรู้ ตอนที่ 4

KM-Weekly-2-ก.ค.-60 เรื่อง การเล่าเรื่องและการถ่ายโอนองค์ความรู้ ตอนที่ 3

KM-Weekly-25-มิ.ย.-60 เรื่อง การเล่าเรื่องและการถ่ายโอนองค์ความรู้ ตอนที่ 2

KM-Weekly-18-มิ.ย.-60 เรื่อง การเล่าเรื่องและการถ่ายโอนองค์ความรู้

KM-Weekly-11-มิ.ย.-60 เรื่อง การจัดเตรียมข้อมูลสำหรับการวิเคราะห์โดยโปรแกรมสำเร็จรูปทางสถิติ

KM-Weekly-4-มิ.ย.-60 เรื่อง การจัดการความรู้ กับ Social Enterprise

KM-Weekly-28-พ.ค.-60 เรื่อง กลยุทธ์การบริหารความรู้ของ Microsoft

KM-Weekly-21-พ.ค.-60 เรื่อง 3 ทักษะของความร่วมมือที่ดี

KM-Weekly-14-พ.ค.-60 เรื่อง ลำดับชั้นของสาระสังเขป (Layers of Abstraction)

KM-Weekly-7-พ.ค.-60 เรื่อง การวิเคราะห์และความร่วมมือ